Trang chủ » Giới thiệu

           Kính gởi: Quý Khách Hàng,
 
Công ty TNHH Một Thành Viên Du Lịch & Thương Mại Tinh Hoa  xin trân trọng gởi đến Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe,  thành đạt và thịnh vượng ! 
Là một doanh nghiệp lữ hành, chúng tôi luôn ghi nhớ và nỗ lực phấn đấu không ngừng vì phương châm hoạt động  “Mang đến sự hài lòng tối đa cho Quý Khách Hàng ”, đồng hành cùng tiêu chí (slogan): “Nâng Tầm Trí Tuệ, Giữ Trọn Niềm Vui”,  gắn liền trên con đường xây dựng và phát triển thương hiệu Tinh Hoa Travel, cụ thể qua từng dịch vụ sau:
  • Tổ chức Du lịch trong và ngoài nước: với nhiều điểm đến mới, hấp dẫn và phong phú. Đảm bảo giúp Quý khách có nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích: tham quan, nghỉ dưỡng, hoạt động đội, nhóm,  tìm về cội nguồn hay hòa mình cùng thiên nhiên,... Bên cạnh đó, các chương trình thiết kế theo yêu cầu của Quý khách với số lượng đoàn lớn và nhiều chương trình du lịch đa dạng theo yêu cầu riêng của từng nhóm khách. 
  • Bán vé máy bay: chúng tôi là đại lý chính thức của hãng Hàng Không Quốc gia Việt Nam & các hãng Hàng Không Quốc tế khác, chuyên cung cấp vé tận nơi cho Quý khách (không tính phí) trên các đường bay quốc tế và quốc nội. Khách hàng ở tỉnh xa có thể đặt chỗ qua công ty bằng điện thoại và thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản khi lấy vé.
  • Tổ chức thi đấu và giảng dạy các môn thể thao: bóng đá, điền kinh, cầu lông, tennis, bóng chuyền, võ vật (taekwondo, karatedo, vovinam, pencak silat, judo, whusu,…), bơi lội (bướm, sảy, ếch, ngửa).
  • Công ty còn cung cấp các dịch vụ như: Thủ tục Visa, Hộ Chiếu,  Hướng dẫn, Phiên dịch....
          Bên cạnh hoạt động lữ hành, Công ty đang đẩy mạnh các hoạt động liên doanh, liên kết, dần hình thành một chuỗi các cơ sở dịch vụ khách sạn - nhà hàng, thuê xe du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh và tại các điểm đến  nhằm cung cấp cho Quý Khách Hàng các dịch vụ khép kín, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và uy tín thương hiệu.
 

          Mục tiêu của Công ty:
  • Phát triển bền vững.
  • Đưa thương hiệu Tinh Hoa Travel trở thành Thương Hiệu Lữ Hành uy tín và chất lượng trong nước và quốc tế .
  • Góp phần chăm lo đời sống, giải quyết công ăn việc làm ổn định cho xã hội.
          Tinh Hoa Travel đặc biệt quan tâm xây dựng và phát huy  truyền thống văn hóa công ty từ bên trong và bên ngoài. Xây dựng mối quan hệ hợp tác cùng phát triển với khách hàng, nhà cung cấp và các đối tác kinh doanh khác. Xây dựng tập thể công nhân viên đoàn kết, tác phong và môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại, quan tâm bồi dưỡng nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ.
 
          Tinh Hoa Travel hân hạnh được phục vụ Quý khách,
 
Trân trọng kính chào!
GIÁM ĐỐC
ĐỖ YẾN PHI
016 66 79 79 79
Skype: phitinhhoatravel
 
Công ty TNHH MTV Du Lịch & Thương Mại Tinh Hoa
138 Đường 17 A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí MInh.
Tel: 84-8 3608 3608 - 8 6260 1628. Fax: 84-8 62601629
Email: info@tinhhoatravel.com
 
Bản quyền thuộc Tinh Hoa Thiết kế web bởi levertech