Trang chủ » Tin Tức » Tin tức du lịch

Lần đầu tiên tổ chức Lễ Hội Mùa Đông tại thành phố Hồ Chí Minh

Thứ năm - 05/09/2013 01:38
Ngày 3/9, Công ty truyền thông ECT cho biết Lễ hội mùa Đông lần đầu tiên sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ, Thành phố Hồ Chí Minh từ 19/12 đến 22/12/2013.
 
Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung, Giám đốc Công ty ECT cho biết Lễ hội này dựa vào ý tưởng Lễ hội cuối năm tại châu Âu - dịp để tổ chức các hoạt động văn hóa, ẩm thực, vui chơi, mua sắm. Đây cũng là dịp để thể hiện tình cảm yêu thương giữa bạn bè, đồng nghiệp và người thân sau một năm làm việc bận rộn vất vả.

Ban tổ chức Lễ hội mùa Đông hy vọng sẽ mang đến một sự kiện quy mô cho Thành phố Hồ Chí Minh vào dịp cuối năm, giúp du khách tham gia bước vào thiên đường kỳ ảo của mùa Đông châu Âu ngay tại Việt Nam.

Khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng và cảm nhận sự hoành tráng, lung linh sắc màu của các quầy hàng từ các công ty thương mại lớn, tham gia các hoạt động vui chơi, thưởng thức ẩm thực, xem các màn trình diễn nghệ thuật theo phong cách châu Âu.

Cùng với sự kiện này là các hoạt động vì cộng đồng của các tổ chức phi chính phủ, các cơ sở tư vấn giáo dục, đào tạo trên địa bàn thành phố.

Dự kiến, Lễ hội sẽ thu hút khoảng 80 đơn vị doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài tham gia trưng bày tại 150 gian hàng./.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Comment Facebook

 
Bản quyền thuộc Tinh Hoa Thiết kế web bởi levertech